Facebook Instagram Twitter YouTube Premium Badge Offline Maps Bike Type Optimized Routing Premium Maps 3D-Routenvorschau Sturzerkennung Premium Support

Bến Xe Mỹ Đình Đến Cửa Hàng Cho Thuê Xe Máy Mr-Gô

10 km Distanz
17 m Aufstieg
20 m Abstieg

(0 Bewertungen)

Bằng cách Cho Cho Xe Xe Hà Nội Mr-Good Xe đạp

Hàng hóa cho thuê xe máy Hà Nội Mr-Good Xe đạp một trong những chiếc máy tính cho thuê xe máy. Phần cứng của chúng tôi

Thủ đô cho thuê xe máy và máy tính. Chỉ trong vòng 5 số đó là người bạn có thể nhận xe.

Hàng hóa có thể nhận được Hàng hóa của chúng tôi có thể mang đến một số hàng hóa. Phí giao hàng và cuối cùng, miễn phí Phí giao xe không giới hạn 30k / tuổi, ở Hà Nội.

Thời gian giao và nhận xe linh hoạt không gò bó khách hàng theo giờ hành chính hay theo khung giờ của khách hàng để tạo điều kiện thoải mái cho khách hàng vi vu Hà Nội mà không phải lo lắng về vấn đề trả xe muộn hay sớm.

Giá cả phải chăng phù hợp với mọi tầng lớp kể cả sinh viên. Có đầy đủ các hình thức thuê xe máy theo ngày, tuần và tháng.

Địa chỉ : ngõ 149 – Trích Sài – Tây Hồ - Hà Nội Số 10 – ngõ 378/65/42 – Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội

Giá Cho Thuê Xe Máy Tại Hà Nội

Về giá cả của dịch vụ cho thuê xe máy Hà Nội hiện nay tất cả các cửa hàng đều có mức giá cho thuê là như nhau. Thông thường chỉ chênh lệch 10-20k thường là các khu vực trong phố cổ các cửa hàng sẽ thu thêm bởi lẽ mặt bằng trong đó cao.

 1. Giá xe máy cho thuê xe số dao động từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng/ngày (24 tiếng) tùy loại xe số
 2. Giá thuê xe máy 80.000vnđ/ngày đối với khách thuê từ 5 ngày trở lên
 3. Giá thuê xe số 90.000vnđ/ngày đối với khách thuê từ 3-4 ngày
 4. Giá thuê xe máy từ 120.000vnđ/ngày đối với khách thuê từ 2 ngày. Nếu quý khách thuê ngắn hạn chỉ 1 ngày hoặc thuê theo giờ thì phí sẽ là 130.000/ ngày
 5. Giá thuê xe số tháng từ 1.000.000 đồng đến 1,400.000 đồng .

Giá thuê xe sẽ được tính 24h là 1 ngày. Ví dụ các bạn lấy xe vào 9h sang hôm nay thì 9h sáng ngày mai sẽ là 1 ngày.

Thuê Xe Máy Hà Nội Có Giao Xe Tận Nơi Không?

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các cửa hàng cho thuê xe máy ở khắp mọi nơi trên các trục đường chính. Thế nhưng chưa có nhiều cửa hàng có dịch vụ giao xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng riêng Mr-Good Bikes đã và đang triển khai dịch vụ giao và nhận xe theo yêu cầu của khách hàng trên toàn địa bàn Hà Nội. Mọi người sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian di chuyển đến các cửa hàng. Và hầu như đối với mọi người chưa quen đường ở Hà Nội việc tìm đến các cơ sở cho thuê xe máy Hà Nội sẽ rất khó khăn. Mà đôi khi còn bị xe ôm chặt chém mất thêm tiền. Để quá trình giao nhận xe diễn ra thuận lợi mọi người vui lòng liên hệ với Mr-Good Bikes : 0343506996 để được hỗ trợ miễn phí.

Các Địa Điểm Cho Thuê Xe Máy Tại Hà Nội

 1. Cho thuê xe máy Thanh Xuân  : Địa chỉ: 179, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
 2. Cho thuê xe máy Mỹ Đình : 0343506996
 3. Cho Thuê xe máy cầu giấy :  Địa chỉ: 1096 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 4. Thuê xe máy tây hồ : ngõ 149 – Trích Sài – Tây Hồ

 

Kinh nghiệm thuê xe máy tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe máy tại Hà Nội xuất hiện rất nhiều. Chính vì vậy tìm được một địa điểm cho thuê xe máy tại Hà Nội giá rẻ uy tín chất lượng cũng là một điều khó khăn đối với mọi người ở xe đến Hà Nội. Sau đây, mình sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm rất hữu ích dành cho bạn khi thuê xe máy tại Hà Nội.

1. Mọi người có thể đọc các review đánh giá của những người thuê trước trên các mạng xã hội  Facebook, Zalo,google map… Hoặc có rất nhiều trang thuê xe máy uy tín đi du lịch ở Hà Nội chuyên về du lịch được cộng đồng du lịch bụi thường xuyên cập nhật chỗ cho thuê xe máy ở hà nội giá rẻ uy tín.

2. Hãy kiểm tra xe cẩn thận trước khi thuê. Dù bạn tìm được địa điểm dịch vụ đáng tin cậy thì trước tiên bạn nên kiểm tra độ an toàn của xe máy. Điều này sẽ giúp bảo đảm hơn chuyến hành trình của bạn an toàn, không có bất trắc xảy ra.

3. Tuy nhiên để tìm địa chỉ cho thuê xe máy uy tín tại Hà Nội đi phượt. Hay du lịch tốt đẹp không trở ngại về xe thuê tại cửa hàng. Các bạn có thể xem qua một số lưu ý nhỏ để chọn xe

4. Lốp bánh xe không quá hao mòn.( Khi lốp xe hao mòn quá tỷ lệ cho phép dẫn đến độ ma xát thấp, dễ ngã)

5. Phanh trước thắng sau, máy móc động cơ mạnh( nên chạy thử với tốc độ 60–70km/h)

6. Đèn pha đèn xi nhanh, còi, gương xe

 

Cần chuẩn bị những gì khi thuê xe máy tại hà nội?

Bạn cần mang theo tiền khi thuê xe máy, vì tất cả các cửa hàng cho thuê xe máy sẽ yêu cầu bạn thanh toán khi kí hợp đồng.

 • Thủ tục thuê xe máy ở Hà Nội đơn giản. Chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe máy, bạn cần có 1 khoản tiền tối thiểu 1 triệu đến 4 triệu để dùng đóng cọc, số tiền này bạn hoàn toàn yên tâm bởi sau khi hoàn xe họ sẽ thành toán hoàn trả 100% số tiền mà bạn đã cọc, điều này các công ty hay doanh nghiệp cho thuê xe gắn máy đều sử dụng và xem đây là quy định bắt buộc. và ngoài ra bạn phải thanh toán 100% số tiền mà bạn muốn thuê ứng với số ngày.
 • Bạn nên thương lượng giá cả trước khi thuê xe máy, nếu thuê dài ngày thì sẽ có giá tốt hơn.
 • Nam khi trả xe và cuối cùng của họ khi bạn đang ăn thịt của họ.

 


0,0
(0)