Premium Badge Download on the App Store Get it on Google Play Turn-by-turn Navigation Offline Maps Bike Type Optimized Routing Premium Maps Custom Bike Computer Export Routes Route Previews Fall Detection Premium Support

Cycling Route Thuê Xe Máy Phùng Chí Kiên Cầu Giấy Hà Nôi·

2 km Distance
0 m Ascent
0 m Descent
16 m Max. Elevation

(0 ratings)

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Phùng Chí Kiên Cầu Giấy Hà Nội Mr-Good Bikes

Cửa hàng cho thuê xe máy Phùng Chí Kiên Cầu Giấy Hà Nội Mr-Good Bikes chuyên cho thuê các loại xe máy phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người trên toàn địa bàn Hà Nội. Mẫu mã xe đa dạng chủng loại. Phục vụ nhiệt tình chu đáo 24/24.

Giá cho thuê xe máy Phùng Chí Kiên Cầu Giấy Hà Nội phải chăng phù hợp với mọi tầng lớp kể cả sinh viên. Giá cho thuê xe máy tại Phùng Chí Kiên Cầu Giấy Hà Nội chỉ từ 80k/ngày đối với tất cả các loại xe thông thường. Thời gian thuê xe máy theo ngày được tính trong vòng 24 tiếng kể từ khi khách hàng nhận xe. Với khách hàng có nhu cầu thuê xe máy Phùng Chí Kiên Cầu Giấy Hà Nội trong thời gian dài cửa hàng luôn có những hình thức cho thuê xe máy theo tuần và cho thuê xe máy theo tháng với giá chỉ từ 30.000VNĐ – 70.000VNĐ/ngày

 

Thủ tục nhanh gọn dễ dàng, chỉ trong vòng 5 phút là mọi người có thể làm xong hợp đồng và nhận xe để đi lại. Có hợp đồng rõ ràng cụ thể đảm bảo tính minh bạch trong quá trình thuê xe. Hợp đồng được làm thành 2 bản với các điều khoản rõ ràng và trách nhiệm của mỗi bên đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình thuê xe máy.

Khi thuê xe máy tại Hà Nội mọi người cần mang theo chứng minh ( căn cước công dân ) hoặc hộ chiếu và bằng lái xe để làm thủ tục thuê xe máy.

Giao nhận xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Mọi người chỉ cần liên hệ trước để đặt xe và thông báo địa điểm và thời gian nhận xe. Sau đó nhân viên cửa hàng sẽ mang xe đến theo yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ sự cố cho khách hàng dọc đường 24/24. Trong quá trình đi lại nếu khách hàng gặp bất kỳ sự cố nào có thể liên hệ với số hotline của cửa hàng để được nhân viên cửa hàng hỗ trợ. Trong những trường hợp cấp thiết sẽ có nhân viên của cửa hàng đến tận nơi để trợ giúp khách hàng.

 

Thời gian giao trả xe linh động theo nhu cầu của khách hàng. Không gò bó thời gian trả xe phải theo giờ hành chính như một số cửa hàng khác. Khách hàng chỉ cần thông báo trước về thời gian và địa điểm trả xe cho cửa hàng khi cần trả xe.

Đặc biệt cửa hàng nằm trên đường từ sân bay Nội Bài về Hà Nội nên rất thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu thuê xe máy sau khi kết thúc chuyến bay tại sân bay Nội Bài. Từ sân bay Nội Bài mọi người có thể bắt xe bus 90 về đến gần ngay cửa hàng của Mr-Good Bikes

Liên hệ : 0343506996

Địa chỉ : ngõ 149 – Trích Sài – Tây Hồ - Hà Nội

số 10 – ngõ 378/65/42 – Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội

https://thuexemayhanoigiare.com/

https://www.facebook.com/dichvuthuexemaygiarehanoi

https://www.google.com/maps?cid=133835944706864688...

https://www.google.com/maps?cid=9811665737804106370...

#thuê_xe_máy_hà_nội #thuê_xe_máy_tại_hà_nội #thuê_xe_máy_hà_nội_giá_rẻ #cửa_hàng_cho_thuê_xe_máy_hà_nội #motorbike_rental_hanoi #hanoi_motorbike_rental #rental_motorbike_in_hanoi #thuexemay #thuêxemáy #thuexemaytaihanoi #thuexemayhanoi #motorbikerentalhanoi #rentalmotorbikehanoi

 

 


0.0
(0)